Đặt câu hỏi

Đặt câu hỏi

Xin vui lòng nhập vào câu hỏi của quý khách. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của quý khách trong thời gian sớm nhất Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0928 33 00 33

Image CAPTCHA
Nhập vào mã kiểm tra hiển thị trong ảnh.
Đóng lại

Điều kiện mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines là gì?

adminTôi dự định đi Sài Gòn nhưng chi phí hơi khiêm tốn. Làm thế nào để tôi có thể mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines?

Trả lời:

Chào bạn,

Giới thiệu loại vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với uy tín và kinh nghiệm điều hành lâu năm. Mỗi một hành trình của Vietnam Airlines đều có rất nhiều hạng vé khác nhau. Loại vé rẻ nhất thường gọi là hạng siêu tiết kiệm (E, P).

Điều kiện mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Để mua được vé máy bay giá rẻ hạng siêu tiết kiệm này thường bạn phải đặt trước ngày bay khá xa, ít nhất từ 3 tuần trở lên. Vì là loại vé giá siêu rẻ nên điều kiện của vé cũng rất hạn chế. Vé loại siêu tiết kiệm sẽ không được hoàn, hủy hay thay đổi. Chính vì vậy, khi quyết định mua vé, bạn nên cân nhắc chính xác ngày giờ bay.

Làm thủ tục lên máy bay cho loại vé giá rẻ

Các bước làm thủ tục lên máy cho cho vé giá rẻ với các loại khác của Vietnam Airlines cũng không khác nhau lắm. Bạn sẽ làm thủ tục ở quầy hạng phổ thông, còn các khách hạng thương gia, vip sẽ làm thủ tục ở cửa khác. Bạn có thể tham khảo các bước làm thủ tục lên máy bay để có chuyến bay hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, bạn nên đến sân bay trước giờ khởi hành 2 tiếng để việc làm thủ tục được nhanh chóng bởi có rất nhiều khách làm thủ tục ở quầy phổ thông. Vé của bạn lại là loại siêu rẻ nên nếu bạn đến trễ thì rất khó để làm thủ tục bay vì quầy làm thủ tục thường sẽ đóng trước 30 - 40 phút so với giờ bay.

Update: 25/01/2013
Visited: 0
Top
Thông tin cá nhân:
Thông tin tài khoản:
Mã kiểm tra
Mã kiểm tra:
Nhập mã kiểm tra: