3 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Montana

3 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Montana

Là một trong những tiểu bang xinh đẹp của nước Mỹ, đặt vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines là cơ hội để du khách được hoà mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên, tìm hiểu văn hoá hay thưởng thức ẩm thực độc đáo. Đặc biệt, đây cũng là dịp để bạn có thể tham quan các tượng đài lịch sử quan trọng, bảo tàng giá trị cho đến các công viên hay vườn thú đặc sắc,… Tuy nhiên nếu là người lần đầu ghé thăm Montana và chưa biết nên đến những đâu, sau đây sẽ là 3 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Montana mà du khách không nên bỏ qua.

  1. Vườn quốc gia Glacier

Vườn quốc gia Glacier được mệnh danh là viên ngọc quý của Montana. Bởi không chỉ đặc trưng bởi địa hình núi cao và băng, công viên còn là nơi có những đồng cỏ tươi tốt và những khu rừng lá kim phong phú về động vật hoang dã. Bên cạnh đó là một số hồ đẹp nhất bang và những con đường đồi ngắm cảnh ngoạn mục. Du khách sẽ cần ít nhất 2 ngày để thực sự tận hưởng những điểm nổi bật nhất của công viên này.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại vườn quốc gia Glacier

  1. Công viên tiểu bang Giant Springs

Thêm một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Montana mà bạn cũng không nên bỏ qua là công viên tiểu bang Giant Springs. Trung tâm của công viên là Giant Spring, nơi tạo ra hơn 100.000.000 gallon nước tinh khiết trên núi hàng ngày. Những con suối tuyệt đẹp nằm ngay phía đông bắc của Great Falls, với 4 thác nước lớn và đập thủy điện. Bên cạnh những con suối là các điểm tham quan nổi bật của khu vực, bao gồm cả Trại cá Giant Springs gần đó và gần 3 km đường mòn đi bộ.

  1. ZooMontana

ZooMontana là nơi nhất định phải đến dành cho các gia đình. Trải rộng hơn 280.000 m2 đây là nơi sinh sống của hơn 50 loài động vật kỳ lạ khác nhau. Các khu vực trong vườn cũng được thiết kế đặc biệt để mô phỏng tốt nhất môi trường sống tự nhiên của động vật. Gấu xám Bruno, bò rừng Bert, sói xám Kali và Kahlua chỉ là một số ít trong số những động vật được bảo tồn tại ZooMontana.

Vườn thú Montana hiện là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau

Bên cạnh địa điểm du lịch nổi tiếng ở Montana vẫn còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn và thú vị khác đang chờ đón bạn. Từ Việt Nam, để được đặt vé giá rẻ và nhanh chóng đến Montana, bạn có thể liên hệ phòng vé China Airlines Việt Nam. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ tham khảo bảng giá, book vé và giải đáp các thắc mắc khác!

Bùi Xuân

Share This Post

Post Comment