2 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Washington DC

2 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Washington DC

Đặt vé máy bay đi Washigton DC là cơ hội tuyệt vời để ghé thăm các điểm đến biểu tượng của nước Mỹ. Tuy nhiên nếu là một người yêu mua sắm, thành phố này cũng không hề làm bạn thất vọng. Bởi ghé thăm DC, du khách sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều địa điểm hấp dẫn, từ các trung tâm lớn cho đến những cửa hàng mua sắm độc đáo hay các khu chợ ngoài trời sôi động. Tuy nhiên nếu đang tìm những lựa chọn shopping cao cấp hơn, hãy ghé qua 2 trung tâm mua sắm ở Washington DC sau.

  1. CityCenterDC

Địa điểm: 825 10th St NW, Washington, DC 20001

Nằm ở Trung tâm Tàu điện ngầm DC, CityCenterDC là nơi cung cấp các thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế mới nhất và lớn nhất cũng như các cửa hàng cao cấp khác cùng dịch vụ ăn uống và giải trí trải rộng trên 10 ha không gian phát triển đa năng. Khám phá nơi đây, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn đa dạng như Kate Spade, BOSS, Salvatore Ferragamo,… Bên cạnh đó là nhiều điểm ăn uống nổi tiếng, bao gồm DBGB Kitchen and Bar của Daniel Boulud hay nhà hàng Mango Tree Thai. Ngoài ra, du khách cũng có thể xem các chương trình tập luyện miễn phí, các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác trong không gian công cộng.

CityCenterDC là một trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí hạng sang của DC

  1. Gallery Place

Địa điểm: 616 H St NW, Washington, DC 20001

Gallery Place là một trung tâm mua sắm lớn ở Washington DC. Nó nổi tiếng là nơi mang đến trải nghiệm shopping trong nhà đầy đủ nhất với các thương hiệu lớn nổi tiếng cũng như các địa điểm giải trí, quán ăn, phim ảnh cùng các hoạt động giải trí. Du khách có thể mua sắm tại các cửa hàng nổi tiếng như Ann Taylor hoặc Urban Outfitters trước khi đến một trong các nhà hàng như Bar Louie hoặc Sushi Go Round. Bạn cũng có thể chơi bowling tại Lucky Strike hoặc đến rạp chiếu phim Regal Cinemas để xem một bộ phim bom tấn của Hollywood.

Gallery Place nằm ngay trong khu Chinatown nổi tiếng của thành phố

Các trung tâm mua sắm ở Washington DC không chỉ mang đến các cơ hội shopping cho du khách mà còn là những hoạt động thư giãn, giải trí thú vị. Bên cạnh 3 trung tâm này, đặt vé từ đại lý EVA Airlines Việt Nam đi DC, du khách còn tìm thấy nhiều cái tên nổi bật và nổi tiếng không kém khác. Tuy nhiên đừng quên lên kế hoạch tham quan và mua sắm hợp lý để có những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Bùi Xuân

Share This Post

Post Comment