Khám phá bảo tàng trẻ em Bay Area Discovery Museum ở Sausalito

Khám phá bảo tàng trẻ em Bay Area Discovery Museum ở Sausalito

Book vé máy bay đi Mỹ California cùng gia đình, sẽ có nhiều địa điểm tham quan để ghé qua. Thế nhưng đừng bỏ lỡ chuyến khám phá bảo tàng trẻ em Bay Area Discovery Museum ở Sausalito. Đây là 1 địa điểm dành riêng cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi với nhiều khu vực vui chơi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về điểm dừng này nhé!

Thông tin về Bay Area Discovery Museum

Địa chỉ: Số 557 McReynolds Rd, Sausalito

Bảo tàng trẻ em Bay Area Discovery Museum nằm ở thành phố Sausalito, bên trong khu giải trí quốc gia Cổng Vàng, ngay dưới chân cầu Cổng Vàng nổi tiếng. Đây là một bảo tàng nằm trong trường mầm non, cung cấp một không gian để trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và cũng mang tính giáo dục với các phương pháp học tập khác nhau. Chính điều đó đã biến bảo tàng thành một nơi hút khách ghé thăm.

Từ bảo tàng có thể nhìn thấy cầu Cổng Vàng ấn tượng

Bảo tàng này nổi tiếng về các bằng chứng khoa học, các cuộc triển làm khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Tất cả các triển lãm được điều khiển theo yêu cầu, mang đến một không gian lý tưởng để khám phá. Du khách có thể xem trước lịch mở cửa của bảo tàng để không bỏ lỡ chuyến khám phá với trải nghiệm khó quên cùng những đứa trẻ khi tới đây.

Vui chơi tại bảo tàng Bay Area Discovery Museum

Khi tới bảo tàng trẻ em Bay Area Discovery Museum du khách sẽ tìm thấy 7 khu vực khác nhau, nổi bật là Lookout Cove – 1 không gian ngoài trời với những tuyến đường đi bộ, hang động đa dạng. Bên cạnh đó là Art Studio – 1 không gian để sáng tạo với máy in 3D, máy cắt laser được thiết kế an toàn với trẻ em. Các chương trình được cung cấp ở đây hướng tới sự giáo dục, kích thích sự phát triển của trẻ với niềm tin là chúng có sự thông minh vượt bậc.

Khu vực vui chơi trong nhà tại bảo tàng

Những chương trình của bảo tàng luôn thay đổi, điều này tạo sự đa dạng và kích thích sự khám phá của những đứa trẻ. Ngoài các không gian cung cấp thông tin, giáo dục thì bảo tầng còn có khu vực vui chơi bên ngoài cực thú vị dành cho những đứa trẻ từ 5 – 10 tuổi. Và cũng có khu vực riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi nữa đấy. Vào những thời điểm đặc biệt, bảo tàng cũng có nhiều sự kiện độc đáo được tổ chức, mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Lựa chọn chuyến khám phá bảo tàng trẻ em Bay Area Discovery Museum ở Sausalito bạn và gia đình sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời. Kết hợp chuyến đi với hành trình khám phá cầu Cổng Vàng hay khu vực công viên sẽ rất tuyệt. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho chuyến đi và liên hệ phòng vé Eva Air tại Việt Nam để book vé ngay thôi.

Thu Hiền

Share This Post

Post Comment