Mua sắm gì khi đi New York?

Mua sắm gì khi đi New York?

New York là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách đến thăm bởi vẻ đẹp kiêu sa của một thành phố hiện đại và nền ẩm thực độc đáo, đa dạng. Nơi đây cũng là thiên đường mua sắm nhộn nhịp bậc nhất trên thế giới mà ai cũng muốn đến. Vậy, nên mua gì khi đi New York?

Sau chuyến du lịch New York, chắc chắn ai cũng băn khoăn không biết nên mua sắm gì để làm kỉ niệm hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân. Bởi vì New York là thiên đường mua sắm nên sẽ có rất nhiều món đồ độc đáo khiến bạn không biết mua gì là tốt nhất. Vì thế, bạn hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để tìm câu trả lời cho mình để mua được những món đồ ưng ý tại New York nhé.

Rượu của Distilling Company Gin & Rye

Rượu của Distilling sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người đam mê rượu
Rượu của Distilling sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người đam mê rượu

Rượu của Distilling sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người đam mê rượu. Mỗi loại rượu hoặc cocktail của Distilling đều có hương vị đặc biệt khó lẫn. Rượu ở nhà máy chưng cất này là loại rượu mạnh nên không phải ai cũng có thể thưởng thức được. Nhà máy này thường xuyên tổ chức các tour du lịch và các buổi nếm thử rượu vào dịp cuối tuần. Nếu bạn đã đến New York thì hãy ghé thăm nhà máy sản xuất rượu này, nếm thử một vài hương vị và mua về một hoặc vài chai để làm quà tặng hoặc thưởng thức nhé.

Mô hình tháp nước

Có lẽ bất kì ai trong chúng ta cũng đều quá quen thuộc với mô hình tượng nữ thần tự do thu nhỏ. Bỏ qua chúng đi và hãy mua về ngay cho mình một mô hình tháp nước độc đáo để làm vật lưu niệm.

Mô hình này được chế tạo từ giấy bìa cứng tái chế và là món quà thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Đây dường như là một món đồ lưu niệm phổ biến như tháp nước thật.Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một bộ tháp nước mô hình ở nhiều cửa hàng trên khắp thành phố New York mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Bản đồ Manhattan

Nếu bạn không biết mua gì làm quà tặng thì hãy mua bản đồ Manhattan
Nếu bạn không biết mua gì làm quà tặng thì hãy mua bản đồ Manhattan

Bản đồ Manhattan là bộ sưu tập các bản đồ của người dân New York ẩn danh và nổi tiếng, được biên soạn từ hàng chục hồi ức cá nhân về Big Apple. Chính vì thế, bản đồ Manhattan luôn là món đồ thú vị, chứa đựng nhiều tình cảm của những con người đã làm nên nó.

Chắc chắn đây sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa mà bạn có thể chọn mua để làm vật lưu niệm sau chuyến du lịch New York của mình.

Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “mua sắm gì khi đi New York”. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch tại thành phố này, hãy mua ngay vé máy bay EVA Air đi New York để có thể thực hiện chuyến đi của mình một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần hỗ trợ.

Share This Post

Post Comment