3 thác nước đẹp nhất ở Arizona

3 thác nước đẹp nhất ở Arizona

Arizona là một trong những tiểu bang nổi tiếng nhất nước Mỹ với hệ sinh thái đa dạng. Đặt vé máy bay đi Mỹ 2 chiều, du khách có thể đắm mình trong tự nhiên tại các công viên nổi tiếng, thực hiện các chuyến đi dã ngoại và đường dài thú vị. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để ghé thăm những thác nước đẹp nhất Arizona và nước Mỹ với cảnh đẹp mê hồn. Dưới đây là 3 thác nước đẹp nhất ở Arizona mà bạn có thể lưu lại.

  1. Thác Havasu

Thác Havasupai Reservation Arizona được đánh giá là một trong những thác nước đẹp nhất của tiểu bang. Đây cũng là điểm đến phổ biến cho các trải nghiệm đi bộ đường dài đầy thú vị. Đường đi ở đây khá an toàn, nên có thể phù hợp cho cả những người mới bắt đầu đi bộ đường dài. Bên cạnh đó nó cũng có cả những đoạn đường thử thách thú vị dành cho các trekker có kinh nghiệm. Thác nằm gần Grand Canyon, vì vậy du khách có thể kết hợp đến thăm thác Havasu trong hành trình của mình.

Vẻ đẹp đáng kinh ngạc của thác nước Havasu

  1. Thác Fossil Creek

Gần Pine of Arizona là thác Fossil Creek, một trong những điểm du lịch tự nhiên ở Mỹ nổi tiếng. Thác nước này cũng là nơi bạn có thể nhìn thấy quang cảnh ngoạn mục của một hồ bơi dài đến 7,6 m ngay bên dưới. Nơi đây được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích nhảy vách đá, kể cả các gia đình. Ngoài ra khu vực này cũng cung cấp nhiều trải nghiệm khác như bơi lội hay khám phá thiên nhiên đầy hấp dẫn.

Thác Fossil Creek sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên đầy ấn tượng

  1. Thác Mooney

Thác Mooney là thác nước cao nhất trong Khu bảo tồn Havasupai, đồng thời là thác nước cao nhất Arizona với chiều cao hơn 60 m. Từ trên đỉnh vách đá, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh bình của những hồ nước xanh như ngọc bên dưới. Du khách có thể bơi trong vùng nước dưới chân thác hoặc đi theo các con đường mòn khám phá thiên nhiên và thưởng ngoạn Havasupai Campground.

Vào mùa hè, thác nước đẹp nhất ở Arizona là nơi có ánh nắng chói chang với nhiệt độ khá cao. Đây cũng là thời gian lý tưởng để du khách có thể khám phá thiên nhiên và các thác nước chính là một trong những nơi lý tưởng nhất để đến. Từ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hành trình đi Arizona từ văn phòng vé máy bay EVA Air tại TPHCM. Để được book vé giá rẻ, đừng quên liên hệ ngay từ bây giờ nhé!

Bùi Xuân

Share This Post

Post Comment