Du lịch Everett – thành phố ra đời của những chiếc Boeing

Du lịch Everett – thành phố ra đời của những chiếc Boeing

Everett là thành phố lớn nhất ở Hạt Snohomish và là một trong những trung tâm kinh doanh quan trọng của tập đoàn Boeing. Vì thế khi du lịch Everett – thành phố ra đời của những chiếc Boeing sẽ mang đến cho du khách một hành trình khám phá đáng nhớ. Đặt vé máy bay đi Mỹ 1 chiều để có thể tự mình trải nghiệm tại thành phố này nhé!

Khám phá trung tâm hàng không Bay và nhà báy Beoing

Địa chỉ: Số 8415 Paine Field Boulevard, Mukilteo

Công ty Boeing là nhà sản xuất thiết bị hàng không nổi tiếng thế giới với lịch sử lâu đời ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Thành phố Everett chính là nơi có nhà máy sản xuất Boeing lớn nhất thế giới và du khách sẽ tìm thấy nhiều địa điểm để khám phá về quá trình ra đời của những chiếc máy bay này. Đó chính là tại trung tâm hàng không Bay và nhà báy Beoing, du lịch Everett đừng bỏ lỡ địa điểm này nhé!

Nhà máy lắp ráp máy bay Boeing ở Everett

Ghé qua Funko Everett

Địa chỉ: Số 2802 Đại lộ Wetmore, Everett

Funko là nhà cung cấp đồ chơi và là nơi mang đến niềm vui chơi gia đình nằm tại khu vực trung tâm thành phố. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy đủ loại đồ chơi khác nhau được sản xuất theo nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã. Ngoài xem các loại đồ chơi đa dạng, khi tới đây du khách có thể dễ dàng mua đồ chơi hay tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho bộ sưu tập của mình.

Đi dạo trong vườn Evergreen

Địa chỉ: Số 145 Alverson Blvd, Everett

Vườn Evergreen nằm ở phía bắc của thành phố, là một không gian xanh rộng 3.5ha được chăm chút cẩn thận giúp du khách tìm thấy bầu không khí tuyệt vời khi tới đây. Ghé thăm vườn Evergreen là một trong những trải nghiệm du lịch Everett tuyệt vời mà du khách không nên bỏ lỡ. Đây chính là nơi để tìm hiểu về nhiều loài thực vật đa dạng và có được chuyến đi dạo khó quên.

Tại vườn Evergreen du khách sẽ tìm thấy chuyến đi đáng nhớ

Xem nghệ thuật tại trung tâm nghệ thuật Schack

Địa chỉ: Số 2921 Hoyt Ave, Everett

Trung tâm nghệ thuật Schack là một địa điểm nghệ thuật phi lợi nhuận nằm tại khu vực trung tâm thành phố và mở cửa miễn phí cho công chúng. Nơi đây trưng bày một bộ sưu tập luân phiên các tác phẩm nghệ thuật địa phương và khu vực với trọng tâm là các nghệ sĩ trẻ.

Du lịch Everett – thành phố ra đời của những chiếc Boeing không chỉ là cơ hội để xem quá trình ra đời của một chiếc máy bay mà còn có được nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn thế. Du khách có thể mua vé đi Everett từ văn phòng vé máy bay EVA Air để tự mình khám phá điểm đến tuyệt vời của bang Washington này.

Thu Hiền

Share This Post

Post Comment