2 thành phố du lịch hấp dẫn ở bang New York

2 thành phố du lịch hấp dẫn ở bang New York

Bên cạnh thành phố New York nổi tiếng, tiểu bang New York còn có nhiều thành phố du lịch độc đáo khác mà du khách có thể khám phá. Trong đó 2 thành phố du lịch hấp dẫn ở bang New York dưới đây là những địa điểm lý tưởng nhất để ghé qua. Đừng quên book vé máy bay đi Mỹ và lên kế hoạch để tận hưởng những điều tuyệt vời tại các thành phố này nhé!

Rochester

Thành phố Rochester là một địa điểm có khung cảnh văn hóa và nghệ thuật đầy sôi động. Khi tới đây, bạn sẽ được đi dạo trên những con phố đầy màu sắc với các bức tường phủ kín tác phẩm nghệ thuật được vẽ bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Nếu là một người yêu nghệ thuật, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến khám phá thành phố du lịch hấp dẫn ở bang New York này.

Khung cảnh ấn tượng của thành phố Rochester

Nhà hát Eastman của thành phố là một trung tâm biểu diễn đầy sôi động với nhạc jazz và nhiều chương trình đa dạng khác. Đặc biệt, Rochester cũng là một địa điểm lý tưởng để trải nghiệm lễ hội văn hóa đặc sắc như lễ hội nhạc jazz, hội chợ công cộng,… Thành phố cũng có các bảo tàng, công viên xinh đẹp và một nền ẩm thực đặc trưng với sự kết hợp độc đáo của hương vị ẩm thực quốc tế.

Buffalo

Được biết đến là thành phố lớn thứ 2 của bang New York, Buffalo chính là một điểm dừng chân tuyệt vời để khám phá. Thành phố có những con đường được bao phủ bởi kiến trúc tuyệt vời của Lloyd Wright và cũng là nơi có nhiều đội thể thao quốc gia nổi tiếng như Buffalo Sabers và Buffalo Bills. Thành phố du lịch hấp dẫn ở bang New York này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ với những trải nghiệm khó quên.

Buffalo là thành phố có sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại

Một điều đặc biệt tại thành phố này chính là vị trí chỉ cách thác Niagara nổi tiếng một đoạn ngắn, giúp du khách có thể dễ dàng ghé thăm một địa điểm du lịch hàng đầu thế giới. Buffalo còn là một thành phố của ẩm thực tuyệt vời và khung cảnh về đêm đầy sôi động. Ngoài ra cộng đồng người Ba Lan ở tại thành phố cũng là một nơi thích hợp để tìm thấy trải nghiệm văn hóa khó quên ở Buffalo.

Tuy không quá nổi tiếng nhưng chuyến đi tới 2 thành phố du lịch hấp dẫn ở bang New York này chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên cho bạn. Khi lên kế hoạch khám phá New York, bạn có thể dành thời gian để tới Rochester và Buffalo này đấy. Còn bây giờ hãy nhác máy lên và gọi EVA Air Vietnam Office để book vé cho chuyến đi thôi!

Thu Hiền

Share This Post

Post Comment