3 khu vực cắm trại tốt nhất ở vườn quốc gia Yosemite

3 khu vực cắm trại tốt nhất ở vườn quốc gia Yosemite

North Pines, Upper Pines, Lower Pines chính là 3 khu vực cắm trại tốt nhất ở vườn quốc gia Yosemite. Yosemite là một trong 10 công viên sinh thái lớn nhất và đẹp nhất của nước Mỹ, nơi mỗi năm đón khoảng 4 triệu khách du lịch tham quan

Nằm trên dãy núi Sierra Nevada, Công viên Quốc gia Yosemite là một địa danh nổi tiếng nhất ở California. Yosemitecó diện tích 3.081km2 bao gồm 16 ngọn núi, các cánh rừng và những con thác,… Nơi đây mỗi năm có đến 4 triệu du khách đến cắm trại và khám phả vẻ đẹp hoang sơ. Nếu lần đầu đến đây bạn có thể tham khảo 3 khu vực cắm trại tốt nhất ở vườn quốc gia Yosemite sau đây để có thể thực hiện chuyến dã ngoại tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Hãng China Airlines

3-khu-vuc-cam-trai-tot-nhat-vuon-quoc-gia-yosemite-1

Yosemite là một trong những công viên quốc gia lớn nhất và đẹp nhất ở Mỹ

  1. North Pines

Nằm giữa những cây thông cao chót vót, những bức tường đá granite, và bên cạnh dòng sông đổ xô, North Pines Campground có một khung cảnh tuyệt đẹp, một vị trí tuyệt vời và một cảm giác thân thiện. Nằm ở cuối xa của Thung lũng Yosemite, gần Half Dome Village, thường được gọi là Làng Curry, bạn có thể đi bộ ngay từ khu cắm trại này đến một số lối mòn đi bộ đường dài gần đó. Khu cắm trại này mở cửa vào tháng 4 và đóng cửa vào đầu tháng 11.

  1. Upper Pines

Với 238 khu cắm trại, Upper Pines Campground là khu cắm trại lớn nhất trong ba khu cắm trại ở Thung lũng Yosemite. Ở khu vực này có các khối cây thông lớn và cây tuyết tùng cung cấp sự kết hợp giữa bóng râm và ánh nắng mặt trời, và ở giữa là tầm nhìn ra các bức tường thung lũng xung quanh. Bạn có thể dễ dàng đi bộ từ đây đến đầu một số đường nhỏ. Khu cắm trại này mở cửa quanh năm và các địa điểm có thể được đặt trước.

Upper Pines Campground là khu cắm trại lớn nhất trong ba khu cắm trại ở Thung lũng Yosemite

Upper Pines Campground là khu cắm trại lớn nhất trong ba khu cắm trại ở Thung lũng Yosemite

  1. Lower Pines

Lower Pines là nhỏ nhất trong ba khu cắm trại gần Half Dome Village. Với sự kết hợp của cây thông và cây rụng lá, đây là một khu cắm trại rất dễ chịu, với tầm nhìn theo mọi hướng. Một bên của khu cắm trại chạy dọc theo dòng sông. Vào mùa xuân, khu cắm trại dễ bị ngập lụt, và các khu vực trong khu vực này đôi khi bị đóng cửa do lũ lụt. Khu cắm trại này có 60 địa điểm và mở cửa từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 11.

Khu cắm trại Lower Pines có view bờ sông thơ mộng

Khu cắm trại Lower Pines có view bờ sông thơ mộng

Ngoài 3 khu vực cắm trại kể trên thì ở vườn quốc gia Yosemite vẫn còn rất nhiều những địa điểm cắm trại thú vị khác. Nhìn chung các địa điểm đều có một địa thế và cảnh đẹp riêng. Nơi nào bạn cũng sẽ được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên cây cỏ, cũng được thỏa sức khám phá các dãy núi cao ngất,… Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho tổng đài China Airline săn vé máy bay giá rẻ là bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm tất cả những điều thú vị này ở Yosemite.

Share This Post

Post Comment