4 trải nghiệm tốt nhất ở Pittsburgh

4 trải nghiệm tốt nhất ở Pittsburgh

Pittsburgh là một thành phố của tiểu bang Pennsylvanian, tuy không nổi tiếng như Philadelphia nhưng cũng là một điểm đến thú vị với nhiều điều để khám phá. Những trải nghiệm tốt nhất ở Pittsburgh dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy chuyến du lịch khó quên. Vì thế khi mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ khuyến mãi đừng bỏ lỡ những điều này nhé!

Đi xe Duquesne Incline

Duquesne Incline là một tuyến xe cáp ngắm cảnh Pittsburgh nổi tiếng, cung cấp tầm nhìn đẹp về thành phố. Tuyến xe cáp này khai trương năm 1877, trùng tu cuối những năm 1960 và hiện tại vẫn giữ được đặc điểm của tuyến cáp treo bằng gỗ. Chuyến xe cáp chạy giữa 2 ga Lower và Upper, ga Upper là nơi có đài quan sát với tầm nhìn ra thành phố.

Duquesne Incline là tuyến xe cáp ngắm cảnh Pittsburgh tuyệt đẹp

Khám phá khu Strip

Địa chỉ: Strip District, Pittsburgh

Một trong những trải nghiệm tốt nhất ở Pittsburgh là chuyến khám phá khu phố Strip nằm dọc theo bờ phía đông của sông Allegheny, giữa đường 11 và 13. Đây cùng là khu công nghiệp với các nhà máy và nhà kho, hiện nay là một trong những nơi tốt nhất để ăn uống, mua sắm. Vì thế khi đị dạo ở Strip, du khách sẽ tìm thấy một ngày thú vị.

Tham quan công viên tiểu bang Point

Địa chỉ: Số 601 Commonwealth Pl, Pittsburgh

Công viên tiểu bang Point có diện tích là 15ha, nằm ở mũi Tam giác Vàng, điểm hợp lưu của sông Ohio, Allegheny và Monongahela. Đây là một điểm đến ngoài trời lý tưởng cung cấp không gian yên tĩnh và là nơi có đài phun nước lớn nhất ở Mỹ với tia nước có thể lên tới 46m. Chuyến đi dạo ở công viên còn giúp du khách được nhìn thấy nhà khối Pháp đài Pitt – 1 pháo đài quan trọng trong chiến tranh Pháp và Ấn Độ.

Khung cảnh phun nước ấn tượng của đài phun nước trong công viên

Thăm bảo tàng lịch sử tự nhiên Carnegie

Chuyến thăm bảo tàng lịch sử tự nhiên Carnegie là một trải nghiệm tốt nhất ở Pittsburgh mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây là một trong những bảo tàng hàng đầu ở Mỹ, là nơi có các cuộc triển lãm mọi khía cạnh của thế giới tự nhiên, từ khủng long, khoáng chất tới sinh vật biển đã tuyệt chủng từ lâu. Du khách cũng sẽ được khám phá hệ thực vật, đông vật hoang dã của Bắc Mỹ, Tây Pennsylvania tại đây.

Với gợi ý về những trải nghiệm tốt nhất ở Pittsburgh, du khách sẽ tìm thấy chuyến khám phá thú vị tại thành phố. Chỉ cần tới, bạn sẽ dễ dàng đặt chỗ cho hành trình tới Pittsburgh văn phòng EVA Air HCM và tự mình khám phá thành phố. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một kỳ nghỉ khó quên tại đây.

Share This Post

Post Comment