Bật mí những khu vui chơi giải trí tốt nhất ở San Diego

Bật mí những khu vui chơi giải trí tốt nhất ở San Diego

“Save ngay” những khu vui chơi giải trí ở San Diego nổi tiếng như: SeaWorld San Diego, Belmont Park, San Diego Zoo,… bạn sẽ được ngày dài vui vẻ với hàng tá trái nghiệm hấp dẫn dành cho mọi đối tượng.

Ngoài tìm kiếm cho mình các điểm du lịch, những khu vui chơi giải trí ở San Diego nổi tiếng cũng nhất định phải có trong kế hoạch chuyến đi của bạn. Bởi sau một ngày dài khám phá đây đó, bạn cũng sẽ muốn tìm một nơi để vui chơi, thư giãn cùng gia đình. Vì thế, những địa điểm giải trí này sẽ là nơi hâm nóng cơ thể của bạn một cách nhanh chóng với nhiều hoạt động thú vị nhất.

SeaWorld San Diego

SeaWorld San Diego được biết đến là một công viên giải trí theo chủ đề động vật. Công viên này được thành lập vào tháng 3 năm 1964, với tổng diện tích 8,9ha. Đến với công viên SeaWorld San Diego bạn sẽ được khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Cùng với đó là được trải nghiệm nhiều hình thức giải trí hấp dẫn. Nhìn cá heo bơi lội tự do vào các ngày cuối tuần.

bat-mi-nhung-khu-vui-choi-giai-tri-tot-nhat-o-san-diego-1

SeaWorld San Diego là một nơi tham quan và giải trí tốt nhất ở San Diego

Belmont Park

Belmont Park nổi tiếng là một khu vui chơi giải trí ở San Diego dành cho gia đình với nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Đây là một công viên ven biển, với nhiều trò chơi dưới nước vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động giải trí từ vòng xoáy siêu tốc, trượt máng nướng, đu văng tự do,… Đặc biệt là bơi lội và chèo thuyền trên sông lười là những trải nghiệm để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho du khách. Cùng với đó là rất nhiều các hoạt động giải trí thú vị dành cho các bạn nhỏ.

>>> Tham khảo: vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air

Belmont Park là một công viên giải trí ven biển với nhiều hình thức để bạn tha hồ mà trải nghiệm

Belmont Park là một công viên giải trí ven biển với nhiều hình thức để bạn tha hồ mà trải nghiệm

San Diego Zoo

San Diego Zoo được biết đến là một kỳ quan động vật hoang dã, với rất nhiều hình thức vui chơi dành cho mọi đối tượng. Trước tiên, San Diego Zoo được biết đến là nơi có hơn 4000 loài động vật hoang dã. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về cuộc sống của các loài động vật như khỉ đột, rồng Komodo, hổ, chim hồng hạc, gấu bắc cực,… Đó chính là những chuyến tham quan thú vị mà nhiều du khách chờ đợi khi đến với San Diego Zoo.

San Diego Zoo là một địa điểm tham quan thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

San Diego Zoo là một địa điểm tham quan thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Trên đây là những khu vui chơi ở San Diego tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu có cơ hội, bạn cũng nên tìm thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác để có được hành trình hoàn hảo hơn. Đặc biệt, nếu muốn có chuyến du lịch tiết kiệm chi phí, ngay bây giờ hãy liên hệ đến văn phòng chính của EVA Air tại TPHCM để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi San Diego với mức giá rẻ nhất.

Share This Post

Post Comment