Đi du lịch Mexico nên mua quà gì?

Đi du lịch Mexico nên mua quà gì?

Mua gì về làm quà sau chuyến du lịch đến Mexico là câu hỏi luôn khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn cũng đang thắc mắc như vậy thì hãy xem gợi ý này.

Chắc hẳn khi bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Mexico đều sẽ được người thân hoặc bạn bè “mách nhỏ” rằng sẽ phải mua gì đó về làm quà sau chuyến đi của mình. Thế nhưng ở Mexico có quá nhiều mặt hàng thú vị mà bạn có thể mua về Việt Nam làm quà tặng khiến bạn cảm thấy băn khoăn không biết nên mua gì. Vậy thì hãy để chúng tôi “gỡ rối” cho bạn nhé!

Đồ trang sức của thổ dân

Nếu bạn muốn tìm một món quà vừa độc vừa lạ thì hãy chọn mua đồ trang sức của người thổ dân ở Mexico. Bạn có thể mua những chiếc túi đựng tiền nhỏ xinh, vòng tay thổ cẩm… ở những cửa hàng lưu niệm ven đường hoặc ở trung tâm thương mại lớn. Chắc chắn những món đồ lạ mắt với giá thành phù hợp, lại thể hiện được đặc trưng văn hóa mà vùng đất bạn đến luôn là quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhất mà bạn nên chọn.

Trang sức thổ dân luôn là món quà độc, lạ nhất
Trang sức thổ dân luôn là món quà độc, lạ nhất

Đồ gốm

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng đồ gốm Mexico xưa nay luôn nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng tuyệt hảo lẫn mẫu mã đa dạng và màu sắc bắt mắt. Trong đó, gốm đen luôn được chú ý hơn cả. Hơn nữa, gốm Mexico không chỉ phong phú về mặt chủng loại mà giá cả cũng rất đa dạng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn được một vài món đồ gốm phù hợp với sở thích người được tặng để làm quà nhé.

Mặt nạ

Yucatan – Mexico là một trong những địa chỉ mà bạn có thể đến để “tậu” về những chiếc mặt nạ lạ mắt mà không phải nơi nào trên thế giới cũng có thể tìm thấy được. Những chiếc mặt nạ ở đây được chế tạo một cách tin xảo với mẫu mã hết sức đa dạng. Chúng thường được sử dụng trong các dịp lễ hội đặc biệt của người thổ dân Mexico hoặc lễ Halloween. Đặc biệt, mặt nạ ở đây luôn được bán ra với giá cả rất phải chăng nên luôn phù hợp với túi tiền của hầu hết khách du lịch ở khắp mọi nơi. Vì thế, bạn có thể mua được cùng lúc nhiều chiếc mặt nạ độc đáo khác nhau, mang về Việt Nam tặng cho những bạn bè thích đồ “độc, lạ” của bạn.

Mặt nạ với kiểu dáng đa dạng và độc đáo luôn là món quà thú vị nhất
Mặt nạ với kiểu dáng đa dạng và độc đáo luôn là món quà thú vị nhất

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có thêm lựa chọn quà tặng thú vị có thể mua ở Mexico để mang về Việt Nam làm quà tặng.

Share This Post

Post Comment