Điểm danh các khu giải trí hút khách nhất ở Orlando

Điểm danh các khu giải trí hút khách nhất ở Orlando

Là trung tâm của tiểu bang Floria, thành phố Orlando luôn có sức hút lớn đối với mọi tín đồ cuồng chân. Đến Orlando, bạn sẽ được tha hồ vui chơi ở các khu giải trí chủ đề đặc sắc như Downtown Disney, Epcot Center…

Không phải ngẫu nhiên mà thành phố Orlando được mệnh danh là “thủ đô công viên của thế giới”. Lý do là vì du khách mua vé máy bay hãng EVAđi Orlando ngoài chẹc in các điểm tham quan hấp dẫn mà còn có thể thay hồ quẩy tưng bừng tại những địa điểm giải trí đông khách bậc nhất Orlando. Đó là những khu giải trí nào?

Kennedy Space Center

Địa điểm này là chốn dừng chân phù hợp cho những vị khách thích khám phá vũ trụ, tìm hiểu về không gian hay những điều bí ẩn bên ngoài Trái Đất. Đến với nơi này, bạn có thể ngồi vào buồng lái của tàu vũ trụ mô phỏng, chiêm ngưỡng được các bộ sưu tập tên lửa với đầy đủ kích thước, bộ sưu tập tàu vũ trụ cũng như các mô hình quy mô của tên lửa Apollo Saturn 1B được trưng bày ở những khu vực khác nhau.

danh-sach-cac-khu-giai-tri-hut-khach-nhat-o-orlando-1

Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước bộ sưu tập của trung tâm

Epcot Center

Trung tâm Epcot Center sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về thế giới tương lai đặc sắc không kém cạnh với những trải nghiệm về không gian và vũ trụ ở Kennedy Space Center. Epcot Center có hai khu: một khu là thế giới tương lai và một khu là World Showcase. Đến tham quan nơi đây, bạn sẽ được khám phá các công nghệ sinh học, tàu vũ trụ Trái Đất hiện đại nhất hay chiêm ngưỡng hiện khung cảnh cũng như nền văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới được tái hiện sinh động.

Nếu bạn muốn khám phá về một thế giới tương lai thì hãy đến Epcot Center

Nếu bạn muốn khám phá về một thế giới tương lai thì hãy đến Epcot Center

Downtown Disney

Đây là khu giải trí phức hợp ngoài trời, hội tụ đầy đủ hệ thống cửa hàng bán lẻ, nhà hàng cũng như khu vực giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Ba khu vực chuyên biệt của Downtown Disney gồm có: Downtown Disney Marketplace, Pleasure Island và Downtown Disney Westside. Mỗi một khu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị riêng biệt từ mua sắm, ăn uống, xem phim, tham gia khiêu vũ ở các câu lạc bộ về đêm…

Downtown Disney Marketplace có nhiều cửa hàng thu hút khách

Downtown Disney Marketplace có nhiều cửa hàng thu hút khách

Thành phố Orlando luôn là điểm tham quan tuyệt vời dành cho mọi tín đồ cuồng chân trên thế giới. Mua vé máy bay đi Orlando, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về một trong những vùng đất giàu có nhất nước Mỹ. Liên hệ phòng vé EVA Airlines ngay khi có nhu cầu đặt vé nhé!

Share This Post

Post Comment