Những lễ hội mùa hè được mong chờ nhất tại New York

Những lễ hội mùa hè được mong chờ nhất tại New York

Các lễ hội mùa hè ở New York luôn là một trong những sự kiện được người dân thành phố và du khách đặc biệt mong đợi. Bởi với không khí sôi động cùng nhiều hoạt động thú vị đi kèm, các lễ hội này luôn hứa hẹn mang đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Mùa hè không chỉ là thời điểm vàng để ghé thăm thành phố Big Apple vì kiểu thời tiết thuận lợi hay nhịp du lịch hối hả mà còn là vì những lễ hội mùa hè ở New York vô cùng sôi động. Từ các chủ đề âm nhạc, nghệ thuật cho đến biểu diễn hay ẩm thực, các sự kiện này cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thật nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Dưới đây sẽ là danh sách một số lễ hội mùa hè được mong chờ nhất tại New York mà bạn có thể lưu lại.

Shakespeare in the Park

Shakespeare in the Park là một sự kiện mùa hè truyền thống được tổ chức lần đầu từ năm 1962 bởi 5 triệu người dân New York. Sự kiện cũng được xem như một sự đánh dấu cho sự trở lại của mùa hè vui nhộn trên toàn thành phố. Tham gia vào lễ hội này, du khách sẽ được hoà mình trong không khí đầy sôi động và nhộn nhịp của các chương trình và lễ hội sân khấu miễn phí, các màn trình diễn hay những vở kịch hài hước.

nhung-le-hoi-mua-he-duoc-mong-cho-nhat-tai-new-york-1

Shakespeare in the Park được tổ chức trong các công viên xanh mát của thành phố New York

Governors Ball Music Festival

Governors Ball Music Festival cũng là một trong những lễ hội mùa hè tại New York nổi tiếng và rất được yêu thích. Kéo dài trong 3 ngày, sự kiện này sẽ bao gồm các hoạt động và chương trình biểu diễn âm nhạc với đủ các thể loại và có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, ban nhạc nổi tiếng. Hằng năm lễ hội cũng thu hút rất nhiều du khách và người dân địa phương tham gia.

Với những tín đồ yêu nhạc, Governors Ball Music Festival chắc chắn là một hoạt động đầy thú vị và ý nghĩa để tham gia

Với những tín đồ yêu nhạc, Governors Ball Music Festival chắc chắn là một hoạt động đầy thú vị và ý nghĩa để tham gia

Liên hoan phim mùa hè HBO Bryant Park

Giống như tên gọi của mình, Liên hoan phim mùa hè HBO Bryant Park là một bữa tiệc điện ảnh được diễn ra tại thành phố New York. Tham gia vào lễ hội này du khách sẽ có cơ hội được đắm mình trong một loạt các tác phẩm phim ảnh siêu hấp dẫn, cùng với đó là không khí vui nhộn của các chương trình biểu diễn nhạc sống hay các hoạt động giải trí thú vị khác.

Liên hoan phim mùa hè HBO Bryant Park thường thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách cũng như người dân địa phương

Liên hoan phim mùa hè HBO Bryant Park thường thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách cũng như người dân địa phương

Trên đây mới chỉ là một số lễ hội mùa hè ở New York tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh những sự kiện này, thành phố Big Apple còn hứa hẹn du khách một kỳ nghỉ hè hoàn hảo với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị cùng các điểm tham quan hấp dẫn khác. Khi có nhu cầu book vé máy bay đi New York, bạn cũng đừng quên liên hệ đến các đại lý vé China Airlines để được hỗ trợ nhé! Tham khảo tại đây: https://www.chinaairlines-vn.com/

Share This Post

Post Comment