Các hạng ghế được khai thác bởi Bamboo Airways

Các hạng ghế được khai thác bởi Bamboo Airways

Việc tìm hiểu trước các hạng ghế được khai thác bởi hãng hàng không Bamboo Airways sẽ giúp bạn có được chuyến bay hoàn hảo cùng hãng bay mới này

Hãng hàng không Bamboo Airways đã thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay Airbus A321NEO để phục vụ cho các chuyến bay của hãng. Trước mắt, các hạng ghế áp dụng cho dòng máy bay Airbus A321NEO mà hãng bay này sẽ khai thác bao gồm vé hạng phổ thông và vé hạng business. Cụ thể như sau:

Hạng ghế business

Bamboo Airways dự kiến khai thác hạng ghế business, áp dụng cho các chặng bay quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Thái Lan, Philippines, Đài Loan… đến trực tiếp các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các chặng bay nội địa như Hải Phòng – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Nha Trang, Thanh Hóa – Phú Quốc… cũng khai thác hạng ghế business này.

Nhật Bản là một trong những điểm khai thác có hạng ghế business
Nhật Bản là một trong những điểm khai thác có hạng ghế business

Ghế ngồi của hạng ghế này sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của Bamboo Airways, đảm bảo mang lại chỗ ngồi có diện tích thoải mái và êm ái cho mọi du khách. Ngoài ra, các dịch vụ về hành lý, đặt vé máy bay, ăn uống, giải trí… đều được tính toán kỹ lưỡng nhất để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho tất cả hành khách khi sử dụng hạng ghế business của Bamboo Airways.

Hạng ghế phổ thông

Hạng ghế phổ thông là hạng ghế có giá vé rẻ nhất được khai thác bởi Bamboo Airways. Máy bay phục vụ cho hạng ghế này là máy bay A321NEO có tổng chiều dài 44.51m với tổng cộng 220 chỗ ngồi. Cabin máy bay có thiết kế hiện đại, có bộ lọc không khí và bộ lọc chuyển đổi xúc tác giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu (nếu có) trong cabin.

Ngoài ra, cabin cũng rất rộng rãi mang đến sự thoải mái cao nhất cho hành khách. Ghế ngồi được cải tiến cả về mặt kích thước lẫn chất liệu, mang lại cho hành khách chỗ ngồi êm ái nhất. Bên cạnh đó, lối thoát hiểm cũng được tăng thêm kích thước, lối đi chung khá rộng rãi nên mọi hành khách đều có thể di chuyển dễ dàng khi chuyển trong cabin hoặc lên/xuống máy bay.

Ghế ngồi trên máy bay A321NEO luôn đảm bảo mang đến cho hành khách sự thoải mái nhất
Ghế ngồi trên máy bay A321NEO luôn đảm bảo mang đến cho hành khách sự thoải mái nhất

Tuy có giá rẻ nhưng mọi chất lượng dịch vụ được cung cấp ở hạng ghế này đều có thể làm hài lòng mọi hành khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, các suất ăn của hạng ghế phổ thông sẽ được chế biến và cung cấp bởi những đầu bếp chuyên nghiệp nhất, mang đến cho hành khách những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Ngoài hai hạng ghế kể trên, sắp tới hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai thác thêm 3 hạng ghế mới là First Class, hạng C và hạng phổ thông đặc biệt. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ mua thêm nhiều máy bay loại A321LR để mở rộng đội bay cũng như nâng cao chất lượng cho tất cả các dịch vụ mà hãng cung cấp. Từ đó, hành khách khi đồng hành cùng hãng bay này sẽ có thể tận hưởng được chuyến bay tuyệt vời nhất.

Ngọc Trinh

Share This Post

Post Comment